Cho thuê thiết bị

Thời gian và chi phí là hai trong những yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Khi bạn có nhu cầu về một giải pháp in ấn mà không cần đầu tư chi phí về máy móc thiết bị, hãy xem xét giải pháp ĐI THUÊ thiết bị mã vạch. Giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm tài chính, chi phí đầu tư ít nhưng mang lại hiệu quả cao.

Công ty Unitech Việt Nam là Tổng kho thiết bị mã vạch tại Việt Nam, đảm bảo uy tín hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi cung cấp và cho thuê thiết bị mã vạch, cho tất cả các loại thiết bị thuộc về mã vạch tại thị trường Việt Nam như :
+ Máy đọc mã vạch: Zebra, Sato, Honeywell, Motorola, Datalogic, Godex….
+ Máy in mã vạch: Zebra, Datamax-onel, Citizen, Intermec, Sato, Bixolon,Toshiba, Godex…
+ Máy in hóa đơn cho bán hàng: Epson, Star, Bixolon, Citizen….
+ Thiết bị PDA, thiết bị kiểm kho: Bluebird, Motolora, Datalogic, Unitech, Intermec, Cipherlab…
+ Màn hình cảm ứng POS, màn hình hiển thị: Otek, IBM,…

Các doanh nghiệp có nhu cầu kiểm kê tài sản thường xuyên như hàng tháng, hàng quý..nhưng các kho bãi của quý vị được đặt ở các vị trí khác nhau, vì thế đa số các doanh nghiệp phải tốn thêm chi phí mua thiết bị hoặc thêm nhân sự để thực hiện công việc kiểm kê, điều đó mất rất nhiều thời gian công sức mà thông tin hàng hóa lại không được chính xác.

Chưa kể đến việc phải tốn chi phí sửa chữa khi thiết bị hỏng hóc, nhân công phải có nghiệp vụ…Ngoài ra, đi kèm với các thiết bị đó, các doanh nghiệp cần phải tốn thêm các chi phí với những phụ liệu đi kèm như tem nhãn, mực in…v…v..

Công ty Công Nghệ Unitech Việt Nam cung cấp các giải pháp quản lý kho bãi, đồng thời cho thuê các thiết bị in ấn nhằm giúp khách hàng kiếm kiệm rất nhiều chi phí và công sức, năng suất công việc được tăng cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị mã vạch với các ngành nghề như :
– Bệnh viện : có nhu cầu kiểm kê các thiết bị máy móc, danh sách bệnh nhân
– Hệ thống các cửa hàng : quản lý giá cả, tài sản, nhất là vào các dịp lễ tết
– Kho bãi : quản lý hàng hóa, kết nối thông tin tại các địa điểm khác nhau
– Sự kiện : quản lý thông tin, số lượng khách hàng, tài sản trong mỗi sự kiện một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.