Hướng dẫn cách chọn giấy in tem nhãn decal phù hợp

Trang chủ / Sản phẩm / Giấy Decal in mã vạch / Hướng dẫn cách chọn giấy in tem nhãn decal phù hợp

Giấy in tem nhãn decal là một trong những thành phần không thể thiếu khi kết hợp cùng máy in mã vạch, phục vụ mục đích gắn nhãn mác lên hàng hóa cho doanh nghiệp. Với mỗi mặt hàng khác nhau sẽ lại có yêu cầu riêng biệt về chất lượng tem nhãn dãn sao cho đáp ứng điều kiện môi trường.

Bởi vậy, bạn hãy nắm bắt thông tin hướng dẫn cách chọn giấy in tem nhãn decal phù hợp nhất được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Chọn giấy in tem nhãn decal tương thích với hàng hóa

  • Giấy in tem nhãn decal cho thực phẩm:

Hầu hết, thực phẩm đều tồn tại ở dạng mặt hàng tươi sống, cũng có một số đã qua chế biến và bảo quan nhiệt độ thấp. Việc sử dụng giấy in tem decal  nhựa (PVC) sẽ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý đến chất liệu hàng hóa để khi dán tem nhãn lên bao bì đảm bảo độ bám dính tối đa.

  • Tem nhãn decal cho mặt hàng mỹ phẩm:

Các mặt hàng mỹ phẩm đòi hỏi về chất liệu decal in tem nhãn chịu được hóa chất và nước. Do đó, lựa chọn decal nhựa trắng đục, trắng trong hoặc giấy decal thường nhưng có cán qua một lớp màng chắc chắn sẽ thỏa mãn được tiêu chuẩn cần thiết.

  • Với tem nhãn dùng trong kho:

Tem nhãn để dán hàng hóa đựng trong kho, dán lên thùng carton hay tại các văn phòng chỉ cần chọn giấy in decal thường, không có bất cứ yêu cầu khắt khe nào.

Chọn giấy in tem nhãn decal phù hợp máy in mã vạch

Mỗi máy in mã vạch sẽ có những loại giấy in tem nhãn decal khác nhau. Muốn đảm bảo cho chất lượng tem in lên hàng hóa như ý, nhất định bạn cần ghi nhớ:

+ Mỗi thiết bị in tem nhãn có thông số về kích thước lõi khác nhau nên giấy in tem phải căn cứ vào đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chẳng hạn như, các dòng máy in công nghiệp lõi thường là 76mm, máy in để bạn có lõi nhỏ hơn (phổ biến khoảng 25mm).

+ Ngoài ra, một số yêu cầu khác bạn cần quan tâm đó là mặt giấy tem nhãn nằm bên trong hoặc bên ngoài, có dễ dàng để đầu in từ máy in mã vạch tiếp nhận không.

Trên đây là một vài lưu ý trong quá trình lựa chọn giấy in tem mã vạch hy vọng đã phần nào hữu ích dành cho bạn. Bất cứ khó khăn, vướng mắc nào cần được hỗ trợ về loại giấy in phù hợp nhất mục đích sản xuất, kinh doanh bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ cung cấp uy tín http://unitechjsc.com/.

Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, Công ty cổ phần Công Nghệ Unitech Việt Nam luôn có khả năng làm hài lòng khách hàng về giấy in tem nhãn decal.

Gọi ngay