Cách lựa chọn chất liệu phù hợp in tem nhãn mác

Trang chủ / Giải pháp mã vạch / Cách lựa chọn chất liệu phù hợp in tem nhãn mác

Khi một sản phẩm không có những thông tin, hay không có hạn sử dụng ngày sản xuất thì sẽ không tạo sự yên tâm và tin tưởng đối với khách hàng sử dụng. 

Chính vì thế mà việc in tem nhãn đang là điều quan trọng trong quá trình đưa một sản phẩm ra thị trường nhằm hiển thị thông tin, đưa ra những thông tin chính xác về sản phẩm để khách hàng có thể tin cậy và lựa chọn sản phẩm phù hợp.


 

Vậy bạn đã lựa chọn cho mình loại tem phù hợp cho sản phẩm mình chưa?

Dưới đây mình xin đưa ra một số mẫu tem phù hợp cho một số trường hợp

1. Tem máy

Thường là loại giấy decal PVC, thiếc bạc bóng hoặc mờ.
  • Là loại decl thường được sử dụng trong việc in tem nhãn dán lên các đồ điện tử, điện lạnh nhằm hiển thị được thống số kỹ thuật một cách ấn tượng.
2. Tem bảo hành 

Tem bảo hành thường được sử dụng 2 loại giấy decal đó là decal vỡ, decal thiếc 7 màu.

  • Decal vỡ, sau khi được in lên được khoảng 1 thời gian nhất định, khi có tác động của môi trường, con người thì nó rất dễ vỡ, sẽ không bóc được.
  • Decal 7 màu, thường được các công ty về bảo mật sử dụng. Nó biểu thị một biểu tượng của công ty, mà tránh được sự làm giả của những kẻ xấu khác, gây mất uy tín đối với Công ty.
Tem vỡ
3. Tem Hướng dẫn sử dụng
– Thường loại này được in trên chất liệu decal giấy, có cán màng hoặc không cán màng, dán lên các bao bì sản phẩm như thiết bị điện tử, đồ thực phẩm khô, …
4. Tem dán chai lọ
– Là loại thường sử dụng chất liệu decal PVC bóng hoặc mờ, với PVC bóng thì thường phải cán màng lên khi in trên máy Konika (Máy ký thuật số), loại này chống nước, tránh được những yếu tố của môi trường không mong muốn.
– Đối với những chai lọ thủy tinh trong muốn lộ màu sản phẩm ấn tượng thì cần đến decal trong. Là loại tem trong suốt có thể giúp nhìn xuyên suốt sản phẩm bạn dán lên.

Tem dán lọ thuốc xịt

Đó là một số loại tem mà chúng tôi đưa ra để các bạn rõ hơn khi lựa chọn chất liệu phù hợp khi quyết định in tem nhãn dán cho sản phẩm sắp tới.
Gọi ngay