Đặc điểm và ứng dụng nhãn Decal PVC tổng hợp

Trang chủ / Sản phẩm / Giấy Decal in mã vạch / Đặc điểm và ứng dụng nhãn Decal PVC tổng hợp

1 . Tìm hiểu một số khái niệm về decal PVC

Giấy decal PVC in mã vạch, là loại decal in tem nhãn có chất liệu bền, dẻo dai, không thấm nước, xé không rách, chịu được va quệt khi vận chuyển.

Giấy in tem mã vạch decal chất liệu PVC (nhãn decal tổng hợp PVC) in gián tiếp là một loại nhãn truyền nhiệt gián tiếp, phải dùng mực in (Ribbon) dạn cuộn để in tem nhãn mã vạch, nhãn hàng hóa, Chất lượng bản in được bảo quản lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxi hóa, Tam nhãn không thấm nước, xé không rách.

Decal in tem nhãn PVC thường được sử dụng dán nhãn, đóng gọi sản phẩm có điều kiền sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. hoặc trong các ứng dụng nhãn chịu nước, dầu (Ví dụ hàng đông lạnh).

2. Đặc điểm

Decal PVC tổng hợp có một số đặc điểm nổi bật như sau:

–  Ưu điểm: + Chất lượng bản in được bảo quản lâu.

+  Không thấm nước, không xé rách.

–  Các nhãn hiệu decal: Thương hiệu Fasson của hãng sản xuất: Avery Dennison (Mỹ), UPM Raflatac (Phần Lan), Lintec (Nhật)

–  Mã hàng: BW0153 Avery Dennison (Mỹ), Synthetic Paper HS/RP 51 (UPM)….

–  Kích thước của cuộn giấy : 110mm x 50m/ 100m/ 150m.

–  Kích thước lõi : 1″ ( sử dụng cho máy in để bàn), 3″ ( sử dụng cho máy in công nghiệp).

Đối với máy in mã vạch thì phải dùng Film Ribbon dạng cuộn để in tem nhãn mã vạch với mẫu mã kích thước nhãn: đa dạng, được bế và in kích thước tem nhãn theo yêu cầu của khách hàng.

3. Ứng dụng

Với những đặc điểm kể trên, nhãn được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị dùng tem để cân hàng hóa; ngành hàng không và ngành may mặc. Nhãn PVC BW0153 được ứng dụng tốt cho các sản phẩm đông lạnh, hàng thủy sản, gốm sứ….

Gọi ngay