Giải pháp mã vạch cho ngành năng lượng

Trang chủ / Giải pháp mã vạch / Giải pháp mã vạch cho ngành năng lượng

Theo thời gian (điện, nước, khí tự nhiên) được phân bổ trên khắp các vùng địa lý rộng lớn (ở trong nhà hoặc ngoài trời), khối lượng công việc nặng nề và hiệu suất thấp khi nhân viên đọc đồng hồ gõ vào cửa của từng cư dân và vào nhà của họ để thu thập dữ liệu. Lỗi thường xảy ra do xác định sai một đồng hồ nhất định hoặc bảng kê sai. Những hồ sơ giấy này không phải là đơn giản để tiết kiệm và không thuận tiện cho việc kiểm tra trong tương lai. Hơn nữa, trung tâm điều hành không thể được thông báo về các vấn đề xảy ra ngay trong quá trình kiểm tra. Một phản ứng trì hoãn đối với tình huống bất thường có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Bên cạnh đó không thể đạt được hiệu quả giám sát và quản lý cho nhân viên đọc đồng hồ.

Đứng trước nhiều thách thức, hiện nay các công ty năng lượng ngày nay đang thử nghiệm giải pháp RFID của IRC hay giải pháp hồng ngoại của chúng tôi được thiết kế để thu thập đồng hồ, kiểm tra cơ sở và đánh giá hiệu suất của nhân viên. Người đọc đồng hồ thông minh loại bỏ ghi chép bằng tay và nhập dữ liệu, giảm nguy cơ lỗi của con người. Họ cũng có thể xử lý một lũ dữ liệu mỗi ngày, đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được thu thập chính xác. Trong thời gian chờ đợi, thanh toán tự động có thể được thực hiện khi chi tiết tiêu thụ được tải lên cơ sở dữ liệu trung tâm. Trong quá trình kiểm tra hàng ngày, nhân viên khu vực chỉ cần mang theo một thiết bị di động và chắc chắn với họ để thu thập thông tin hàng ngày hoặc báo cáo hỏng hóc.

Đọc đồng hồ

PDA kết hợp với các mô-đun chức năng tùy chỉnh bao gồm quét mã vạch, RFID (LF / HF / UHF), hồng ngoại, Wi-Fi, máy ảnh hoặc GPS để nhận đọc đồng hồ tự động, giải quyết các vấn đề do đọc và ghi. Ngoài ra, hệ thống phụ trợ hoàn thành kết nối liền mạch với hệ thống ERP của nhóm, do đó, dữ liệu thu thập có thể được truyền theo thời gian thực thông qua công nghệ truyền thông không dây. Bằng cách này, hiệu quả công việc và tính chính xác có thể được cải thiện rất nhiều.

Kiểm tra định kỳ

Giải pháp có sẵn cho chính phủ hoặc các công ty tư nhân khác, để giúp họ tiến hành kiểm tra thông thường, xác định vị trí của từng cơ sở và theo dõi nhân viên của họ để đánh giá hiệu suất. Sau khi triển khai các thiết bị cầm tay, chúng ta thấy sự gia tăng hiệu quả làm việc và độ chính xác, mức độ quản lý và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Gọi ngay